Monday, 17/05/2021 - 17:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Thế Bảo

Đoàn kiểm tra phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh Phú Yên (2/5/2020)

Vào lúc 7 giờ ngày 02 tháng 05 năm 2020, trường THCS Nguyễn Thế Bảo vinh dự đón đoàn kiểm tra phòng chống dịch COVID-19 của tỉnh Phú Yên, đoàn có lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo Sở GDĐT, lãnh đạo Sở Y tế.

- Ông Phan Đình Phùng: Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên - Trưởng đoàn.

- Ông Phạm Văn Cường: Nhà giáo ưu tú, Tiến sĩ, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Phú Yên.

- Trong đoàn có lãnh đạo phòng GDĐT huyện Phú Hòa. Theo đoàn có phóng viên đài tuyền hình Phú Yên đưa tin.

Ảnh: Ông Nguyễn Thành Nhơn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng: Báo cáo sơ bộ công tác chuẩn bị phòng chống dịch và tình hình dạy và học của nhà trường. Tuần qua đối với khối lớp 9 và chuẩn bị đón học sinh khối 6, 7, 8 đi học lại vào ngày 4/5.Ảnh:

Đoàn kiểm tra hệ thống nước rửa tay.

Ảnh: Dụng cụ đựng khẩu trang qua sử dụng.

Ảnh: Đoàn kiểm tra nơi để xe của học sinh và vệ sinh khuôn viên trường

Ảnh Đoàn kiểm tra phòng y tế và thăm hỏi học sinh.

Ảnh: Học sinh đeo khẩu trang và ngồi giãn cách đúng sự chỉ đạo của các cấp.

Ảnh: Lãnh đạo Tỉnh kết luận và chỉ đạo nhà trường tiếp tục phòng chống dịch Cvid-19.

Ông Phan Đình Phùng: Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên: Kết luận và phát biểu chỉ đạo.

* Kết luận: Qua đợt kiểm tra trường có nhiều ưu điểm.

- Vệ sinh, cảnh quan môi trường: Rất tốt

- Chuẩn bị vật tư y tế và điều kiện phục vụ phòng chống dịch đầy đủ theo yêu cầu.

- Học sinh ngồi giãn cách đảm bảo từ 1 mét trở lên.

- Trường THCS Nguyễn Thế Bảo: Đảm bảo về tiêu chí an toàn.

* Chỉ đạo:

- Đối với nhà trường:

+ Luôn phối hợp với trạm y tế chăm sóc sức khỏe cho giáo viên và học sinh.

+ Tiếp tục phát huy những ưu điểm và thực hiện tốt nhiệm vụ kép, đó là vừa chống dịch vừa tổ chức dạy và học hiệu quả.

+ Quán triệt trong CB,CC, VC và học sinh không chủ quan, lê là...

- Đối với học sinh: Lãnh đạo tỉnh đã vào phòng học thăm hỏi và dặn dò học sinh thực hiện tốt các vấn đề sau:

+ Vâng lời thầy, cô giáo.

+ Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, nước sát khuẩn.

+ Đeo khẩu trang từ nhà đến trường và ngược lại.

+ Luôn ngồi giãn cách từ 1 mét trở lên.

+ Khi ra chơi hay ở ngoài xã hội, không nên tập trung đông người.

+ Học tốt, tiếp tục học trực tuyến

- Ông Nguyễn Thành Nhơn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng thay mặt nhà tường:

+ Tiếp thu và thực hiện tốt sự chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Phú Yên.

+ Kiến nghị: Sớm bố trí nhân viên y tế về trường học.

Người viết: Nguyễn Thành Nhơn

Cộng tác ghi hình và đăng tải lên trang Website

1. Ông Phan Ngọc Đệ

2. Ông Nguyễn An Hỷ